Hương Trạch tổ chức giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023
30/01/2023 08:36
Hương Trạch tổ chức giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), mừng Xuân Quý Mão và các nhiệm vụ chính trị năm 2023; trong hai ngày 28 và 29/01/2023, xã Hương Trạch tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2023.

Tham gia giải có 13 đội bóng chuyền nam đến từ 13 thôn trong toàn xã. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội có thành tích tốt nhất ở 4 bảng vào thi đấu vòng bán kết.

Kết quả cuối cùng, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội bóng chuyền nam thôn Bắc Lĩnh, giải nhì thuộc về đội bóng thôn La Khê, 02 giải ba thuộc về đội bóng thôn Trung Lĩnh và thôn Tân Hương.

Đây là hoạt động thể thao thường niên được xã Hương Trạch duy trì tổ chức vào dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích mọi người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn, đồng thời tạo không khí thi đua, đoàn kết, vui tươi trong nhân dân mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả: Phan Đức Hoàng - Nguồn: UBND xã Hương Trạch