Không khí ngày hội Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 trên địa bàn xã Hương Trạch
05/09/2020 08:35
Sáng 5/9, hàng nghìn học sinh trên địa bàn xã Hương Trạch tưng bừng bước vào năm học mới 2020 – 2021

Từ sáng sớm, các em đã tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với niềm vui tươi, phấn khởi. Hòa chung không khí náo nức của ngày tựu trường, đại diện cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương xã Hương Trạch đã đến tham dự buổi lễ khai giảng tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS,  trên địa bàn xã.

Tại trường THCS Hương Trạch, Đ/c Cao Viết Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng đại diện một số ngành đoàn thể cấp xã đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Thay mặt lãnh đạo xã, đ/c Cao Viết Hòa tặng hoa chúc mừng thầy cô và trò trường THCS Hương Trạch nhân dịp lễ khai giảng. Trong năm học vừa qua, trường THCS Hương Trạch đã thi đua phấn đấu đạt được nhiều thành tích nổi bật, có 4 giáo viên được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua. Trong năm học mới, trường đang cùng với chính quyền địa phương hoàn thiện các hạng mục công trình và phấn đấu về đích Nông thôn mới naamg cao cùng xã nhà năm 2020.

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, mở đầu năm học mới, cô và trò trường mầm non Hương Trạch cũng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”. Tham dự có đ/c Đào Thị Thanh - Phó bí thư TT đảng ủy xã Hương Trạch cùng đại diện một số ngành, đoàn thể cấp xã. Tại đây, ngày hội đến trường đã diễn ra hết sức sôi động trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thay mặt các cô giáo cùng các em học sinh, cô giáo Lê Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các bậc cha mẹ học sinh đã góp phần to lớn trong việc xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo nhu cầu dạy và học cho cô trò trường mầm non. Qua đó, tập thể nhà trường cũng xác định năm học 2020 – 2021 sẽ quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động, tích cực đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đồng thời tiếp tục phát huy lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện, phát triển.

Tại trường Tiểu học Hương Trạch Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo địa phương đ/c Cao Quốc Hội – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đại diện các ngành, đoàn thể cấp xã đã đến chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng. Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Cao Quốc Hội ghi nhận, biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Hương Trạch đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, phấn khởi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

Các trường cũng vinh dự được đón nhận những lẵng hoa tươi thăm của đại diện đoàn công tác và các phòng, ban, ngành cấp huyện nhân ngày lễ tựu trường.

Tác giả: Quốc Hoàn - Nguồn: Chiến Thắng