Lực lượng Vũ trang huyện Hương Khê, Công đoàn CS và lực lượng dân quân xã Hương Trạch lao động NTM
17/09/2018 07:25
Trong hai ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2018, Lực lượng vũ trang huyện Hương Khê, phối hợp với Công đoàn xã Hương Trạch, và lực lượng dân quân tự vệ xã Hương Trạch tổ chức lao động giúp ba đơn vị xóm Tân Hương, Phú Lập, Ngọc Bội đổ sân bê tông hội quán, sân thể thao thôn và rào khuôn viên hội quán.

Ngày 15.9.2018  Lực lượng Vũ trang huyện Hương Khê phối hợp với  Công đoàn, lực lượng dân quân tự vệ và hai đơn vị xóm  tổ chức đổ 700m2 bê tông cho sân hội quán xóm Phú Lập và 100m2 sân khuôn viên hội quán xóm Tân Hương, 50m hàng rào hội quán

Một số hình ảnh lao động tại đơn vị thôn Phú Lập, xã Hương Trạch

Một số hình ảnh lao động tại đơn vị xóm Tân Hương, xã Hương Trạch

Sáng ngày 16.9.2018 Công đoàn xã, dân quân tự vệ và lực lượng vũ trang tiếp tục hỗ trợ đơn vị thôn Ngọc Bội hoàn thành 440m2 sân thể thao thôn

Một số hình ảnh lao động tại thôn Ngọc Bội, xã Hương Trạch

Trong hai ngày 15 và 16.9.2018 tuy thời tiết khá nắng nóng nhưng lực lượng vũ trang huyện Hương Khê, công đoàn xã Hương Trạch, dân quân tự vệ và các đơn vị thôn đã cố gắng hết sức, chung sức, chung lòng hoàn thành các công trình nhà văn hóa, sân thể thao để chung tay cùng xã nhà về đích Nông thôn mới năm 2018./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Nga