BCH Hội nông dân xã giao lưu bóng chuyền với Ban mục vụ giáo họ Tân Phú thắt chặt tình đoàn kết
24/10/2023 02:13
Ban chấp hành Hội nông dân xã giao lưu bóng chuyền với Ban mục vụ giáo họ Tân Phú thắt chặt tình đoàn kết Lương- Giáo

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn: ngày lễ tháng 10 và chào mừng ngày thành lập Mặt trận giải phóng dân tộc 18/11; Chiền ngày 21/10/2023 Hội ND xã, phối hợp với Ban mục vụ giáo họ Tân Phú, chi Hội Nông dân thôn Phú Lập tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.

Tham dự buổi giao lưu có 4 đội: BCH Hội Nông dân xã, Ban mục vụ giáo họ Tân Phú, chi Hội Nông dân thôn Phú Lập, chi Hội cao tuổi thôn Phú Lập.

Sau 1 ngày thi đấu giải bóng chuyền giao hữu đã thành công với giải nhất thuộc BCH Hội nông dân xã, giải nhì chi hội nông dân xóm Phú Lập, giải ba thuộc về chi hội Người cao tuổi, giải khuyến khích Ban mục vụ giáo họ Tân Phú.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm góp phần thắt chặt tình cảm, đoàn kết lương giáo trên địa bàn xã, hướng tới ngày đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11 sắp tới.

Tác giả: Phạm Thị Thương - Phó Chủ tịch Hội nông dân xã - Nguồn: Hội Nông dân xã Hương Trạch