Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2021 - 2022
10/06/2022 10:20
Sáng ngày 10/6/2022, Hội khuyến học phối hợp với UBND xã Hương Trạch tổ chức Lễ trao thưởng cho học có thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022.
Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2021 - 2022

       

       Tham dự Lễ trao thưởng có đồng chí Cao Viết Hòa – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ; đại diện các ngành, đoàn thể cấp xã; hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã và các em học sinh giỏi năm học 2021- 2022.

       

       Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khá phức tạp, ngành Giáo dục nói chung, giáo dục xã Hương Trạch nói riêng đứng trước những thử thách rất lớn về việc điều chỉnh kế hoạch giảng dạy để đảm bảo mục tiêu chương trình, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong đó có một nhiệm vụ quan trọng là phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi. Với truyền thống của quê hương hiếu học, sự quan tâm của Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê, Đảng ủy, HĐND, sự chỉ đạo quyết liệt của UBND xã, sự ủng hộ nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, tinh thần vượt khó vươn lên của các em học sinh, chất lượng giáo dục của xã nhà ở các cấp học được duy trì ổn định và từng bước phát triển vững chắc. Các hội thi, cuộc thi mang tính khích lệ, qua đó đã tạo ra môi trường cho mọi học sinh có cơ hội bình đẳng để tự khẳng định năng lực, bản lĩnh, trí tuệ. Kết quả các hội thi, cuộc thi là cơ sở quan trọng để phát hiện, tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi ở các cấp.

       Phát huy truyền thống hiếu học, trọng thầy, đư­ợc sự chăm sóc động viên của gia đình và toàn xã hội, sự dạy bảo tận tình của các thầy giáo, cô giáo; mỗi em học sinh đã vượt lên chính mình với ý chí, nghị lực, cách học thông minh để đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

 

 

       Tại buổi Lễ, UBND, Hội khuyến học xã tặng giấy khen cho 10 học sinh trường Mầm non và 88 học sinh trường Tiểu học đạt học sinh giỏi cấp huyện trở lên. Trước đó, tại Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022, UBND, Hội khuyến học xã đã tặng giấy khen cho 61 học sinh trường THCS đạt học sinh giỏi cấp huyện trở lên.

 

Tác giả: Phan Đức Hoàng - CT Hội Nông dân - Nguồn: Hội Khuyên học xã