Ra mắt “Chi hội phụ nữ kiểu mẫu thôn Trung Lĩnh”- xã Hương Trạch
16/12/2023 11:58
Ra mắt “Chi hội phụ nữ kiểu mẫu thôn Trung Lĩnh”- xã Hương Trạch

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam và thực hiện Kế hoạch số 22/ KH- HLHPN, ngày 29/8/2023 của Hội LHPN huyện Hương Khê, về việc triển khai xây dựng chi hội phụ nữ kiểu mẫu. Chiều ngày 14/12 tại thôn  Trung Lĩnh, xã Hương Trạch đã tổ chức lễ ra mắt “Chi hội phụ nữ kiểu mẫu”. Đây là mô hình thứ 2 tại huyện Hương Khê và là mô hình ra mắt lần thứ nhất trong toàn xã được thành lập.

Chương trình văn nghệ chào mừng

(Đại biểu tham dự)

Tham dự buổi lễ có đồng Chí Hoàng Thị Phương Thảo - Ủy viên BTV Hội LHPN huyện; Ở xã có đồng chí: Đào Thị Thanh – Phó Bí Thư Thương Trực Đảng Bộ xã; Đồng chí Chủ tịch Hội NCT xã : Trần Minh Lục và  Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các trưởng ban ngành đoàn thể cấp thôn cùng về tham dự đông đủ.

(Chị: Nguyễn Thị Nam – Chủ tịch Hội LHPN xã khai mạc)

Chi hội Phụ nữ thôn thôn Trung Lĩnh có 122 hội viên, trong những năm qua cán bộ, hội viên trong thôn đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đều lệ Hội và thực hiện có hiệu quả các Chương trình, Kế hoạch của Hội cấp trên và địa phương đề ra, tích cực xây dựng và củng cố các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu, Xây dựng tốt các mô hình CLB. Đến nay chi hội đã đạt 7/7 tiêu chí “Chi hội phụ nữ kiểu mẫu” và đã được Ban Thường vụ Hội LHPN xã và huyện thẩm định và công nhận.

(Đồng chí Bí thư chi bộ Thôn Trung Lĩnh Phát biểu chúc mừng)

(Đồng chí Hoàng Thị Phương Thảo trao quyết định cùng các Đại biểu tham dự và chúc mừng)

Tại hội nghị đã công bố Quyết định thành lập “Chi hội phụ nữ kiểu mẫu” Thôn Trung Lĩnh, xã Hương Trạch. Các gia đình hội viên phụ nữ trong chi hội cam kết quyết tâm, đoàn kết và hỗ trợ giúp nhau thực hiện và  duy trì, nâng cao 7 tiêu chí cứng trong chi hội Phụ nữ Kiểu mẫu.

Tác giả: Nguyễn Thị Nam - Chủ tịch Hội LHPN xã - Nguồn: Hội Liên hiệp phụ nữ xã